Cách Chụp Ảnh Liên Tục Trên Samsung

Ngày nay, công nghê ngày dần hiện đại, nhiều thiết bị chụp ảnh được ra đời với những thiên tài vươt trội. Vì đó, yêu cầu chụp hình ảnh để giữ lại đa số khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống hàng ngày là vấn đề dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết giải pháp chụp được các bức ảnh đẹp. Đó hoàn toàn có thể là do khả năng chụp hoặc cũng hoàn toàn có thể do chế độ thiết đặt của thiết bị ảnh. Bởi vì vậy, hôm nay mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách thiết lập chế độ chụp ảnh trên Camera.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Cách setup chế độ chụp ảnh trên năng lượng điện thoạiCách chụp hình ảnh trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh liên tục trên samsung

1. Cách setup chế độ chụp ảnh trên điện thoại.

Bức hình ảnh của chúng ta có thể trở yêu cầu xấu hơn khi bạn cài đặt sai một thông số kỹ thuật nào đó bất kì. Hôm nay, bản thân sẽ chỉ dẫn cho các bạn cài đặt một vài thông số cần thiết và cơ bản.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở "máy ảnh" của bản thân mình trên điện thoại lên.

 

*

 

Bước 2: chúng ta tiến hành setup thông số bằng cách click vào hình tượng hình răng cưa (như hình ) trên điện thoại.

 

*

 

Khi bạn click vào thiết lập thì bạn phải cài đặt:

Những danh mục : cân đối trắng, ISO, về tối ưu hóa chúng ta đặt chế độ "tự động".Độ phân giải Camera: Tùy vào loại máy chúng ta sử dụng, mình thực hiện máy Zenfone đề nghị mình chọn 6M.Chất lượng hình: chúng ta chọn "nét".Hẹn giờ chụp: Tùy sở trường của bạn, mặc dù nhiên, thường xuyên thì bản thân tắt hứa giờ để dễ chủ động hơn trong những lúc chụp.Chế độ rước nét: chúng ta click vào " tự đem nét liên tục".Chạm thắp sáng tự động: bạn nên chọn cơ chế " bật" nhằm phòng phần đa lúc hình ảnh tối chúng ta cũng có thể điều chỉnh hình ảnh để nó hợp lý và sáng hơn. Phát hiện tại khuôn mặt: chúng ta cũng chọn chế độ bật để máy nhận diện khuôn mặt khi chụp. Như thế bức ảnh nó đã đẹp hơn.Ở mục đoạn phim thì bạn chọn quality Video là "Full HD".

Xem thêm:

2. Cách chụp hình ảnh trên điện thoại.

Có nhiều phương pháp để chụp ảnh trên năng lượng điện thoại. 

Tùy vào chế độ setup của bạn để có những bí quyết chụp ảnh khác nhau. Thông thường có 3 biện pháp cơ bạn dạng như sau:

Cách 1: Chụp hình ảnh bằng nút chụp trên màn hình hiển thị điện thoại.

Bạn mở máy hình ảnh và rước nét. Lúc cảm thấy vừa ý bạn chỉ cần click bào hình tượng chụp hình ảnh ở bên dưới màn hình.

 

*

 

Cách 2: Chụp ảnh bằng giải pháp chạm để chụp. Khi bạn thiết đặt chế độ chạm chụp thì chỉ cần bạn sờ tay vào màn hình smartphone thì ảnh sẽ được chụp.

 

*

 

Cách 3: Chụp bằng nút tăng giảm âm lượng. Khi lấy nét của hình ảnh xong, bạn chỉ việc ấn vào nút tăng giảm âm lượng thì ảnh đã được chụp. 

Kết luận: vậy nên là tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt cũng như bí quyết chụp hình ảnh thông dụng được nhiều người áp dụng nhất. Qua bài viết này. Mình mong muốn nó để giúp đỡ ích cho chúng ta trong việc sử dụng thành thuần thục máy hình ảnh trên điện thoại hơn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.