Các Bài Hát Tốp Ca Nữ Hay

Cuộc sống tầm trung không thể tránh rất nhiều cuộc họp hành sùm vọc cùng anh em hay tín đồ thân.

Bạn đang xem: Các bài hát tốp ca nữ hay

Cứ sau mỗi lần nhà hàng siêu thị no say thì con bạn lại tìm đến với thú vui ca hát thường ngày. Ở cửa hàng Karaoke hay đơn giản và dễ dàng là không gian gia đình êm ấm hoặc một buổi tiệc cưới, có rất nhiều dịp để bạn khoe giọng hát của mình.Bạn vẫn xem: bài xích hát tốp ca nam nàng vui nhộn


*

Là một tình nhân âm nhạc, mê thích hát tuy nhiên ca vậy bạn đã biết những bài xích hát tuy vậy ca làm sao hay độc nhất chưa. Dưới đây duyden.com sẽ trình làng cho chúng ta những bài bác hát song ca tốt nhất bây chừ nhé.

1. địa điểm tình yêu bước đầu - bởi Kiều & Lam Anh2. Cơn mưa tình yêu - Hà Anh Tuấn & Phương Linh3. Ngày hạnh phúc - hồ nước Ngọc Hà và V.Music4. Chim trắng mồ côi - Đan Trường và Cầm Ly5. Thiên đường gọi tên - Hà Anh Tuần & Phương Linh6. Định mệnh anh và em - Phan Đình Tùng và Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - tương khắc Việt và Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng & Đông Nhi9. Khu nhà ở hoa hồng - Bảo Thy và Công Vinh10. Trái tim ko ngủ yên - bằng Kiều & Mỹ Linh11. Vị em là chính là em - Lam Trường & Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin tôi đã trao nhau một lưu niệm - Lượng bởi Quang và Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung và Quang Vinh14. Bản thân yêu nhau an ninh thôi - Hà Anh Tuấn và Đình Hương15. Yên tĩnh - Bùi Anh Tuấn và Phương Linh16. Cảm ơn bởi đã nói câu không đồng ý - HaKoota Dũng Hà và Ái Phương17. Thời thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước và Văn Mai Hương18. Đừng như thói quen - Ngọc Duyên (Sara) và Anh Quân (Jaykki)19. Mọi cá nhân một nơi - Ưng Hoàng Phúc & Thu Thủy20. Cô nhỏ xíu mùa đông - Thủy tiên và Đăng Khôi21. Chúc em ngủ ngon - Thanh Thảo và Ngô kiến Huy22. Trái đất tròn không gì là cần thiết - Trung Quân Idol và Bích Phương23. Một vòng trái khu đất - Tim và Minh Hằng24. Đêm nhân tình - Quốc Minh & Bích Phương25.Yêu mãi ngàn năm - quang lê & Minh Tuyết26.

Xem thêm: Đề Xuất 9/2021 # Gia Vang 24K Ngoc Loi Soc Trang Mới Nhất # Top Like

Vị ngọt song môi - Thanh Thảo & Quang Dũng27. Xin lỗi anh - bởi Kiều & Minh Tuyết28. Xe đạp điện - Thùy Chi và M4U29. Cho em - Wanbi Tuấn Anh & Thùy Chi30. Tuyết rơi mùa hè - Hà Anh Tuấn & Phương Linh31. Xin một lần thôi - Lam Trường và Cẩm Ly32. Lời cuối đến tình yêu - Câm Ly và Vân quang quẻ Long33.Lời nguyền - Akira Phan và Vũ Ngọc Diệp34. Bài hát đôi mang lại em - Hà Anh Tuấn & Phương Linh35. Bình minh tình yêu thương - Lý Hải và Hoàng Châu36. Ngôi sao 5 cánh pha lê -Đăng Khôi và Thủy Tiên37. Thần thoại cổ xưa - bởi Cường và Nhật Kim Anh38. Nhỏ đường màu xanh - Lê Hiếu & Lê Quyên39. Qua đêm nay - dũng mạnh Quân & Phương Linh40. Bài bác thánh ca bi tráng - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm41. Đừng nói xa nhau - gắng Ly & Quốc Đại42. Đường tình đôi bửa - Giáng Tiên & Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc44. Tình yêu màu sắc nắng - Đoàn Thúy Trang & BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến46. Tháng tư là khẩu ca dối của anh - Hà Anh Tuấn và Thùy Chi47. Vị trí thời gian hoàn thành lại - Tuấn Hưng và Lệ Quyên48. Sao em nỡ - nhân từ hồ và Jaykki49. Điều gì đến sẽ đến - Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay trong mưa - Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm51. Giành cho anh - Phúc Bồ & Bona52. Con đường màu xanh da trời - Lệ Quyên & Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong & Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - quang Lê và Lệ Quyên55.Bài thánh ca bi thương - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm

Bài viết này đã ra mắt đến bạn những bài xích hát karaoke tuy vậy ca hay phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng rằng sẽ giúp đỡ bạn gồm thêm thật những lựa chọn khi đến quán Karaoke giỏi tham gia các bữa tiệc. Chúc chúng ta có rất nhiều phút giây thư giản dễ chịu bên gia đình và bạn bè.