Bột tẩy máy giặt hàn quốc

– Không đề xuất đến thợ toá máy giặt ra để lau chùi mà nay bất kỳ người nào cũng có thể tự làm cho được ngơi nghỉ nhà.

Bạn đang xem: Bột tẩy máy giặt hàn quốc

– chưa phải bảo dưỡng đồ vật giặt khi áp dụng sản phẩm.– cần sử dụng được cho cả máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang.– 1 gói 450gr sử dụng cho một lần lau chùi với đồ vật giặt trường đoản cú 7kg ~ 12kg. Thiết bị giặt to hơn thì dùng 2 gói.


*

Đặc điểm nhấn của bột dọn dẹp vệ sinh lồng sản phẩm công nghệ giặt :

– Không cần đến thợ túa máy giặt ra để dọn dẹp vệ sinh mà nay bất kỳ người nào cũng có thể tự làm cho được nghỉ ngơi nhà.– không hẳn bảo dưỡng máy giặt khi sử dụng sản phẩm.– dùng được cho tất cả máy giặt lồng đứng cùng máy giặt lồng ngang.– 1 gói 450gr sử dụng cho 1 lần dọn dẹp vệ sinh với sản phẩm giặt tự 7kg ~ 12kg. Sản phẩm giặt to hơn nữa thì dùng 2 gói.

Bột dọn dẹp lồng sản phẩm công nghệ giặt Hàn Quốc giúp loại bỏ những cặn lắng caxi và chất dơ cáu cặn , đào thải được vi khuẩn gây mùi hăng trong vật dụng giặt và con đường ống thóat nứớc.

Tăng cường họat chất, tẩy giặt khiến cho bạn giặt sạch rộng mà không lo về sự cầm cố do những tác nhân gắt cặn thọ ngày không được sử lý gây nên.

Xem thêm:

*

Hướng dẫn áp dụng bột lau chùi và vệ sinh lồng thứ giặt Sandokkaebi:

1. Áp dụng đối với những lắp thêm giặt ko có chế độ vệ sinh lồng giặt:

– sản phẩm giặt không chứa quần áo hay đồ– trộn nước vào lồng giặt (nếu được nước nóng 40~50 độ thì sẽ càng tốt).– cho tất cả gói bột tẩy lồng giặt vào máy.– Ngâm khoảng 90 – 120 phút– kế tiếp cho đuổi theo chế độ: Giặt – xả – nắm thông thường

2. Áp dụng đối với những trang bị giặt có chính sách vệ sinh lồng giặt:

– đồ vật giặt không chứa áo xống hay đồ– cho cả gói bột tẩy lồng giặt vào máy– Chọn chế độ “vệ sinh lồng giặt”– Ấn nút “Khởi động” và đợi máy chạy hoàn thành chu trình giặt. Tùy từng máy thời gian lau chùi và vệ sinh lồng giặt không giống nhau, nếu vật dụng nào thời gian dọn dẹp lồng giặt ngắn thì lúc máy đang chạy nên PAUSE nhằm ngâm 90 – 120 phút.

*

Lưu ý khi thực hiện bột vệ sinh lồng vật dụng giặt nước hàn :

– Đối với hầu hết máy lâu chưa vệ sinh lồng giặt cần cho lắp thêm chạy nước ko thêm 1-2 lần nữa để vật dụng sạch hoàn toàn.

– trường hợp vật dụng đóng cặn bẩn to quá thì cần nhặt hầu như cặn không sạch ra vì rất có thể những cặn bẩn đó ko thoát được ra phía bên ngoài qua hầu hết lỗ nhỏ tuổi trong lồng sản phẩm công nghệ giặt.

– Nên dọn dẹp vệ sinh máy giặt khoảng chừng 2-3 tháng/lần (hoặc sau 40 lần giặt) để kéo dãn tuổi thọ của sản phẩm giặt, áo xống được thơm mát và sa thải những vi khuẩn gây hương thơm hôi.