BÓNG ĐÈN HALOGEN LÒ NƯỚNG THỦY TINH

Góc chiếu sáng 360 độĐiện áp: AC220V-240VLoại sản phẩm: Bóng đèn HalogenThời gian dài: 6000h.Không hỗ trợ bảo hành

quý khách đang lo lắng chần chừ sửa đèn điện halogene trong lò nướng thủy tinh nghỉ ngơi đâu? vào bài toán lò vi sóng bật chế độ nướng nhà bạn đèn vào bếp nướng ko hoạt động, đèn bị nứt vào quy trình sử dụng. Điện máy Đại Phát Tài xin giới thiệu Bóng đèn Halogene sử dụng đến bếp nướng thủy tinh ĐPT-TT1. quý khách rất có thể tự cài về với sửa chữa thay thế mang đến bóng đèn vào bếp nướng thủy tinh trong trong phòng bạn. Lò nướng thủy tinh trong halogen là một trong những giao diện lò vi sóng bật chế độ nướng cực kỳ tiện nghi mang đến việc nướng bánh tương tự như nướng gà cùng nướng vịt. Tuy nhiên sau đó 1 thời gian thực hiện hoặc có thể do vô ý người tiêu dùng đã làm cho lỗi bóng đèn này có tác dụng cách quãng công việc nội trợ bếp núc gia đình.

Bạn đang xem: Bóng đèn halogen lò nướng thủy tinh

*

Hướng dẫn sửa chữa thay thế đèn điện Halogene cho lò vi sóng bật chế độ nướng thủy tinh

 Cách thay thế đèn điện halogen lò nướng thủy tinh trong với cách thức khôn cùng dễ dàng ai cũng rất có thể làm được. Để làm điều này họ chỉ cần quyên tâm mang lại phần gắn vung của bếp nướng thôi, hãy chứa dòng nồi của khách hàng vào trong 1 vị trí bí mật rời làm vỡ tung vào quá trình thay thế sửa chữa bóng đèn new. 
*
Lò nướng thủy tinh trong đèn điện haloren vô cùng tiện thể dụng

1) Chuẩn bị hiện tượng với thiết bị bốn vắt thếTrước Khi triển khai thay thế đèn điện mới bọn họ đề nghị chuẩn bị phần nhiều lao lý sau- Tuốc nơ vit- Kìm kẹp- Bóng đèn haloren lò vi sóng bật chế độ nướng mới- Kéo cắt - Khăn uống mềm và khôHãy cố gắng tìm vừa đủ những vẻ ngoài trên nhằm có thể làm việc cực tốt trong quá trình đòi hỏi sự cẩn thận này.Trước khi làm việc với thiết bị hãy nhớ rút phích điện ra khỏi mối cung cấp cùng lựa chọn 1 địa điểm rộng thoải mái để làm bài toán.2) Các bước triển khai sửa chữa đèn điện halogene lò nướng thủy tinh mớiDựng đứng nắp vung của lò nướng lên cao làm sao để cho bạn cũng có thể nhìn rõ với vuông góc vào tấm chắn tỏ ong đảm bảo đèn điện. Dùng tuốc nơ vkhông nhiều xoáy quăng quật 3 con vkhông nhiều để toá tấm chắn này ra rồi tiếp nối đến tấm chắn đó đi cọ cọ thật sạch. Trong quy trình tháo hãy cố gắng đặt tuốc nơ vít vuông góc cùng với đỉnh vít rời có tác dụng tđuổi tuốc nơ vít chui vào tay 

*
Hãy toá 3 nhỏ vít đó ra nhằm tháo tnóng chắn bảo vệ

 Đem tnóng chắn bảo đảm trơn đi rửa rửa bởi bùi nhùi inox rửa xoong với cọ sạch dầu mỡ với nước rửa bát chuyên được dùng.

*
Đánh sạch tấm bảo đảm an toàn đèn điện halogen

Dùng phần lớn ngón tay khôn khéo cùng kết phù hợp với kìm mỏ nhọn để toá phần lớn chốt ghlặng nhẵn ra. Trong từng cồn tác hãy nỗ lực cảnh giác rời làm vỡ trơn tạo nguy nan cho hai tay.

Xem thêm:

Các ghlặng làm cho bởi kim loại dẻo lên cũng ko mấy khó khăn nhằm tháo dỡ bỏ hầu hết liên kết này. Sau Lúc túa cởi được 3 ghyên này các bạn dùng kéo sắc giảm cạnh bên 2 đàu dây đèn điện hỏng rồi lấy đèn điện này vào sọt rác. 

*
Gỡ bỏ phần nhiều mọt ghim đỡ đèn điện halogen lò nướng

 Tiến hành lắp đặt đèn điện haloren bắt đầu vào bếp nướng bằng phương pháp lồng láng vào 3 ghlặng đỡ tiếp nối khóa các ghlặng này lại. Crúc ý đặt nhẵn sao để cho đúng địa điểm thuận tiện mang lại việc nhét hai đầu dây láng vào phía bên trong . Để hoàn thành xong các bước sửa chữa đèn điện bắt đầu chúng ta cần đấu nối 2 đầu dây bóng đèn với 2 đầu dây sẽ giảm trước kia rồi kéo ống ren cách điện thế nào cho che kín hoàn toàn côn trùng nối. Nếu dây điện còn thừa nhiều năm khiến vướng cánh gió bạn phải khôn khéo nhồi dây năng lượng điện vào phía bên trong. Với kinh nghiệm của rất nhiều bạn thì tránh việc nhằm ngulặng cả dây bóng bắt đầu mà lại lên cắt nthêm đi để lúc nhét dây vào phía bên trong đang tiện lợi rộng.  

*
Hoàn thiện nay quy trình thay thế sửa chữa đèn điện halogen lò nướng

Giá thành phầm bên trên biologischelandbouw.org vẫn bao hàm thuế theo khí cụ hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng nhiều loại sản phẩm hoặc cách làm, shop giao hàng cơ mà rất có thể gây ra thêm chi phí khác ví như tầm giá chuyên chở, phụ giá tiền sản phẩm cồng kềnh, .....