Bến Tàu Rạch Giá Đi Phú Quốc

Tàu Rạch Giá - Phú Quốc & Phà Rạch giá - Phú Quốc là phần đông phương tiện di chuyển bằng đường biển để mang lại được với Phú Quốc. Tuy nhiên hàng không là bé đường du khách từ miền trung bộ và miền bắc thường xuyên sử dụng để du định kỳ Phú Quốc thì đối với nhiều người từ sài gòn trở vào phía nam lại thích hợp đi tàu hơn hẳn như Tiền Giang, Cà Mau, bạc tình Liêu, Kiên Giang,... Các các bạn sẽ đi xe khách hàng xuống bến xe Rạch Giá/ bến xe Rạch Sỏi/ văn phòng của xe cộ khách rồi mang lại bến tàu Rạch Giá, lên tàu cao tốc trên không đi cảng kho bãi Vòng - Phú Quốc. 

Đây cũng là bí quyết mà nhiều dân cư Phú Quốc lựa chọn vị nếu không thể xác minh ngày xuất xứ hoặc ngẫu hứng muốn dịch chuyển liền cũng có được vé, vé máy cất cánh thì phải để trước. Bây giờ đặt giá bán vé cũng tương tự cũ không xẩy ra chênh lệch không ít như giá vé những hãng hàng không.

Bạn đang xem: Bến tàu rạch giá đi phú quốc

Thời gian xuất hành cũng chính xác hơn, chỉ việc bạn canh tiếng đúng giờ đồng hồ xe chạy để mang đến bến tàu rồi cứ nắm lên tàu cao tốc trên không thôi. Không cần thiết phải làm giấy tờ thủ tục nhiều như ở trường bay và khôn cùng ít lúc chuyến bị hoãn, chỉ trừ trường hợp thời máu quá xấu. Tiếp sau đây mình đang giới thiệu chi tiết về bến tàu Rạch giá - Phú Quốc tương tự như những đơn vị chức năng vận tải, lịch trình, giá bán vé với những xem xét phải thuộc nằm lòng khi lựa chọn phương tiện dịch chuyển này nhé!

Thông tin tàu và phà Phú Quốc - Rạch Giá:


Hãng tàuGiờ khởi hànhGiá vé
Tàu đường cao tốc SuperDong07h20330,000 VNĐ
10h10
13h50
Tàu Phú Quốc Express07h30Vé phổ thông: 340,000 VNĐVé mến gia: 540,000 VNĐ
10h30
14h15
Phà Thạnh Thới08h00Vé bạn lớn: 280,000 VNĐVé con trẻ em: 250,000 VNĐVé xe gắn máy: 130,000 VNĐ
11h15

1. Bến tàu Rạch giá bán Phú Quốc sống đâu?

Bến tàu Rạch Giá nằm ở vị trí vòng xoay con đường 3/2 giao với con đường Lý thường Kiệt, sát bên cống sông Kiên (cây cầu bao hàm cây cột gồm mũi nhọn như vào hình), Phường Vĩnh Thanh, tp Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Xem thêm:


*

Phú Quốc ngơi nghỉ đâu, diện tích bao nhiêu, nằm trong tỉnh nào? Hãy xem thông tin lịch sử dân tộc & giới thiệu về Phú Quốc - Kiên Giang nhé! Đây là thành phố đảo đầu tiên tại nước ta đấy


*

Dự báo về thời tiết tại Phú Quốc được update mới nhất. Từng mùa thời tiết đẹp nhất tại Phú Quốc lý tưởng mang lại chuyến du lịch


*

Đảo ngọc Phú Quốc được biết đến là thiên con đường du lịch, nghỉ ngơi đẳng cấp. Có tương đối nhiều địa điểm du ngoạn Phú Quốc khác nước ngoài không thể làm lơ nếu bao gồm dịp ké thăm vùng đất này.


VietJetAir mở phân phối đường cất cánh khứ hồi Thanh Hóa-Phú Quốc cùng Đà Lạt-Phú Quốc ngay trong tháng 4/2021.