APPLE WATCH SERIES 3 ĐÁNH GIÁ

táo bị cắn Watch series 3 được Apple ra mắt lần đầu tiên vào mon 9 năm 2017. Thiết bị treo này đã làm được 3 năm tuổi và sau không ít lần ưu đãi giảm giá từ Apple giữa những năm qua, nó chắc hẳn rằng là một sàng lọc khá hấp dẫn với các người.


Tuy nhiên, hãng apple Watch series 3 tất cả đáng mua vào năm 2021? Hãy thuộc biologischelandbouw.org tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Apple watch series 3 đánh giá

*

Apple Watch series 3 thiết yếu thức có giá khởi điểm từ bỏ 199 USD, thấp hơn một chút ít so với mức giá 279 USD của táo apple Watch SE. Nếu khách hàng có ngân sách eo khiêm tốn và vẫn tìm download một chiếc táo bị cắn dở Watch new thì táo bị cắn dở Watch series 3 là 1 lựa lựa chọn khá hấp dẫn. Mặc dù nhiên, nếu mua chiếc smartwatch này các bạn sẽ phải tấn công đổi tương đối nhiều thứ như đề cập ở nội dung bài viết dưới đây.

Những nguyên nhân không nên chọn mua Apple Watch Series 3 vào thời điểm năm 2021

Hiệu suất chậm

*

Vấn đề lớn nhất với apple Watch series 3 là năng suất của nó. Cpu S3 lõi kép bên trong đồng hồ thông minh này đã tất cả tuổi, bước đầu chậm chạp và không thể xử lý giỏi các vận dụng của mặt thứ ba. Ngay cả ứng dụng Fitness cũng chạy cực kì chậm trên táo bị cắn Watch series 3, dẫn cho trải nghiệm người dùng khó chịu.

Viền bezel dày

Apple Watch series 3 là nạm hệ táo apple Watch sau cuối của táo apple có viền bezel dày bao bọc màn hình. Trong những khi Apple Watch SE và apple Watch series 6 tất cả sẵn các form size vỏ 40mm và 44mm, thì táo bị cắn dở Watch Series 3 chỉ gồm các kích thước vỏ 38mm với 42mm. Màn hình hiển thị Apple Watch series 6 và SE lớn hơn 30% đối với màn hình bạn sẽ tìm thấy trên hãng apple Watch series 3. Chiếc apple Watch cũ cũng không hỗ trợ tính năng always on display.

Bộ ghi nhớ trong thấp

*

Biến thể GPS của hãng apple Watch series 3 chỉ tất cả 8GB bộ lưu trữ trong. Điều này chắc chắn là là ko đủ vào khoảng thời gian 2021. Bạn sẽ hết dung lượng trên chiếc smartwatch này trong cả khi không cài đặt nhiều ứng dụng. Bên trên thực tế, tình hình tồi tệ tới cả Apple buộc người tiêu dùng Apple Watch series 3 bây giờ phải để lại đồng hồ của họ trước lúc cài đặt bản cập nhật watchOS mới.

Xem thêm:

Không phát hiện nay té vấp ngã hoặc điện trung khu đồ

Apple Watch series 3 có cảm biến tim quang quẻ học nuốm hệ đầu tiên và cảm biến gia tốc có thể phát hiện tại 16g lực. Tuy nhiên, bạn sẽ bỏ lỡ khả năng theo dõi vạc hiện xẻ ngã, ECG cũng như đo nồng độ oxy trong máu, cùng những kỹ năng này chúng ta cũng có thể tìm thấy trên táo apple Watch series 6. Apple Watch series 3 cũng thiếu một vài tính năng khác ví như la bàn cùng máy đo độ cao chưa hẳn lúc nào thì cũng bật.

Ai nên mua Apple Watch Series 3 vào thời điểm năm 2021?

*

Apple Watch series 3 chỉ đủ giỏi để theo dõi chuyển động thể chất cơ bạn dạng vào năm 2021. Chúng ta có thể sử dụng nó để theo dõi số bước, kiến thức tập luyện,.... Cần chú ý rằng, tất cả các tính năng cải thiện về sức khỏe mà các bạn sẽ tìm thấy trên hãng apple Watch series 6 hoặc SE phần lớn bị thiếu trên loại smartwatch này. Bạn cũng biến thành không thể tận thưởng tất cả các ứng dụng của mặt thứ bố trên táo Watch series 3 một biện pháp trọn vẹn do các vấn đề về công suất và cỗ nhớ.

Apple cũng có thể có khả năng ngừng bán táo bị cắn Watch series 3 chỉ trong vài mon tới kể từ bây giờ, sau khi giới thiệu Apple Watch series 7 vào thời điểm tháng 9 năm nay.

*

Vì vậy, nếu như bạn đang có chi tiêu eo thanh mảnh và thực sự hy vọng trải nghiệm apple Watch, chúng ta cũng có thể mua thành phầm này để trải nghiệm. Nếu như không, mình đã khuyên chúng ta nên tránh mua nó. Các vấn đề về năng suất và lưu trữ sẽ khiến trải nghiệm bị tác động và bắt buộc thêm tiền để mua Apple Watch SE hoặc hãng apple Watch Series 6 đã là quyết định chính xác hơn.

Đó là chưa kể Apple Watch series 3 dù đang được update lên watchOS 8, tuy vậy không chắc rằng watchOS 9 đang tiếp tục hỗ trợ nó. Chúng ta cũng có thể tiết kiệm một vài tiền bằng phương pháp mua apple Watch series 3 ngay bây giờ, nhưng lại chỉ 1 năm sau nó đã lỗi thời vì táo khuyết có thể xong hỗ trợ vào khoảng thời gian 2022.