APPLE WATCH GPS VÀ LTE LÀ GÌ

Bạn đang muốn tải một chiếc đồng hồ thông minh táo khuyết Watch tất cả thể trợ góp mình mọi thời gian mọi nơi nhưng chưa đưa ra được lựa chọn cuối cùng. Vậy thì bạn rất tất cả thể sẽ tìm ra câu trả lời trong bài viết này. Hãy thuộc tìm hiểu xem Apple Watch LTE với GPS khác biệt như thế nào để biết được ưu nhược điểm của mỗi loại dưới đây!

Apple Watch GPS với LTE Cellular là gì?


MENU NỘI DUNG

Apple Watch GPS cùng LTE Cellular là gì?Apple Watch GPS và LTE Cellular khác nhau như thế nào?
*
Apple Watch GPS và LTE Cellular là gì?

Apple Watch GPS là gì?

Apple Watch GPS là phiên bản chỉ được tích hợp cpu GPS bên trên thiết bị. Việc sử dụng để nghe gọi và kết nối dữ liệu di động trên apple Watch GPS bắt buộc người sử dụng phải kết nối táo bị cắn Watch với iPhone trải qua Bluetooth. Phiên bản GPS có trên tất cả những đời smartwatch của hãng apple (Gen 1, Series 1/Series 2/Series 3/Series 4/Series 5).

Bạn đang xem: Apple watch gps và lte là gì

Tuy nhiên về cấu hình thì phiên bản GPS không tồn tại sự không giống biệt so sánh bản LTE Cellular ngoài việc thiếu đi eSIM trên thiết bị.

Apple Watch LTE Cellular là gì?

Apple Watch LTE Cellular được hiểu là phiên bản góp người dùng tất cả thể chạy các ứng dụng bên trên thiết bị cơ mà không cần đến iPhone nữa nhờ việc tích hợp eSIM trên thiết bị. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn vẫn có thể nhận được các cuộc gọi, sử dụng bản đồ để kiếm tìm kiếm đường đi, stream nhạc trực tuyến,… mà không phải trải qua thao tác kết nối với iPhone.

Để bao gồm thể sử dụng dữ liệu di động LTE trên hãng apple Watch bạn cần đăng cam kết dịch vụ eSIM với nhà mạng. Để coi hướng dẫn đăng ký và kích hoạt LTE trên táo bị cắn dở Watch bạn có thể coi tại bài viếtHướng dẫn bạn download đặt cùng kích hoạt LTE trên táo bị cắn dở Watch

Điều này thực sự với lại nhiều tiện ích hơn tưởng tượng của bạn. Thay vày bắt buộc phải sở hữu một chiếc iPhone từ đời 5S trở lên mới có thể cần sử dụng được táo Watch. Thì giờ đây bạn trọn vẹn có thể sử dụng nó cơ mà không cần phải trải qua bước kết nối. Bạn cũng sẽ không phải có chiếc điện thoại thông minh cồng kềnh đi tập thể dục nữa, điều đó sẽ mang lại rất nhiều sự tiện nghi.

Phiên bản táo bị cắn Watch LTE Cellular chỉ gồm trên Series 3, Series 4 cùng Series 5.

Apple Watch LTE Cellular đem lại điều gì mới mang đến người dùng?

Với sự cố gắng đổi ấn tượng này, táo apple Watch được dự đoán là sẽ nuốm đổi lại cục diện cuộc đua trong lĩnh vực công nghệ. Thiết bị này có thể tác động cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày của người dùng bằng phương pháp hình thành một kiến thức mới: Nghe gọi bằng bao gồm chiếc smartwatch bên trên cổ tay mình.

Apple Watch GPS cùng LTE Cellular khác nhau như thế nào?

Nếu bạn đang tự hỏi Apple Watch GPS & LTE Cellular không giống gì nhau thì đây sẽ là câu trả lời cơ mà bạn cần. Mặc dù cùng ra đời từ một mẹ nhưng bọn chúng vẫn có những điểm khác biệt nhất định, từ diện mạo cho đến tính năng mặt trong.

Lưu ý: táo bị cắn dở Watch LTE Cellular chỉ bao gồm cho thế hệ Series 3 trở lên.

So sánh thiết kế thân vỏ

Bạn sẽ kiếm tìm thấy ở apple Watch GPS gồm 6 lựa chọn color sắc với dây đeo với size nhôm. Trong lúc đó, phiên bản táo bị cắn dở Watch Cellular bao gồm thể đem lại đến bạn gấp đôi lựa chọn với cả hai chất liệu là nhôm và thép ko gỉ. Táo bị cắn dở Watch Cellular cũng đem lại cho người dùng những lựa chọn với các phiên bản táo Watch Nike+ hoặc hãng apple Watch Hermes Edition. Mặc dù về dây đeo bạn bao gồm thể dễ dàng thiết lập dây đeo chũm thế cho táo khuyết Watch dễ dàng.

Xem thêm:

*
Sự không giống biệt cụ thể nhất ở thiết kế là trên táo Watch LTE thì nút Digital Crown tất cả màu đỏ (ảnh minh họa của Series 3)

Sự khác biệt ở thiết kế phía bên ngoài của hai phiên bản GPS và LTE (áp dụng đối với Series 3 trở lên):

Apple Watch GPS: Bản tiêu chuẩn, nút Digital Crown tất cả màu đồng nhất với thân vỏ. Chỉ bao gồm bản nhôm.Apple Watch LTE Cellular: Nút chuyển phiên Digital Crown có màu đỏ (màu đỏ nguyên núm xoay đối với Series 3 với viền đỏ với Series 4 và Series 5). Bao gồm đầy đủ bản Nhôm, Thép và trên loại Edition có cả chất liệu Gốm (Ceramic) và Titanium.

Thời lượng sử dụng pin

Một chiếc đồng hồ lý tưởng sử dụng trong bao lâu thì hết sạc pin còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, ta vẫn cần đặt lên bàn cân nặng để tìm kiếm hiểu táo bị cắn Watch GPS và LTE Cellular khác biệt như thế làm sao về thời lượng pin. Khi đến hai thiết bị hoạt động trong cùng một thời gian với chạy những ứng dụng như nhau, ta thu được kết quả ko chênh lệch thừa nhiều.

Còn theo công bố từ phía đơn vị sản xuất Apple, thì thời lượng sử dụng pin của hai phiên bản này còn có sự không giống biệt như sau:

Apple Watch GPS: Hoạt động trung bình trên 18 giờ, nếu chỉ kết nối bluetooth.Apple Watch LTE Cellular: Hoạt động mức độ vừa phải 14 giờ nếu kết nối bluetooth không dây + mức độ vừa phải 4 giờ kết nối LTE.

So sánh khả năng kết nối

Cả hai dòng smartwatch của apple này đều bao gồm thể dễ dàng được kết nối với iPhone để góp người cần sử dụng trải nghiệm nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, phiên bản táo apple Watch LTE Cellular được đánh giá chỉ cao hơn nhờ khả năng sử dụng độc lập khi bạn bao gồm thể nghe gọi, kết nối dữ liệu di động. Như đã nói, với sản phẩm này, người cần sử dụng sẽ không cần phải kết nối với iPhone mà vẫn gồm thể nghe gọi, nhắn tin tốt thậm chí là kết nối 4G.

*
Khả năng độc lập của táo khuyết Watch LTE Cellular được đánh giá chỉ cao hơn

Ngoài ra, táo bị cắn Watch GPS với LTE cũng không giống biệt ở yêu cầu cấu hình tối thiểu của điện thoại kết nối như sau:

Apple Watch Series 3 GPS: Kết nối với iPhone 5s sử dụng quả táo 12 trở lên;Apple Watch Series 3 GPS + LTE Cellular: Kết nối với iPhone 6 sử dụng ios 12 trở lên;Apple Watch Series 4 GPS: Kết nối với iPhone 5S sử dụng game ios 11 trở lên;Apple Watch Series 4 GPS + LTE Cellular: Kết nối với iPhone 6 sử dụng game ios 11 trở lên;Apple Watch Series 5 GPS: Kết nối với iPhone 5S sử dụng game ios 11 trở lên;Apple Watch Series 5 GPS + LTE Cellular: Kết nối với iPhone 6 sử dụng game ios 11 trở lên;

So sánh giá bán Apple Watch GPS với LTE Cellular

Giá chào bán thì chắc chắn phiên bản GPS sẽ rẻ hơn tương đối nhiều so với LTE Cellular. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền thì nên lựa chọn phiên bản GPS. Nhưng hiện nay việc chi thêm một số tiền nhỏ mang đến việc sử dụng phiên bản LTE Cellular là hợp lý hơn rất nhiều vị những lợi ích cơ mà phiên bản LTE Cellular sở hữu lại.

Nên mua táo bị cắn Watch GPS hay hãng apple Watch LTE Cellular?

Như vậy, bài bác viết trên đây đã trả lời mang đến bạn câu hỏi táo bị cắn Watch LTE và GPS khác nhau như thế như thế nào cũng như những ưu với nhược điểm của cả 2 phiên bản. Nhờ đó bạn cũng có thể lựa chọn việc sở hữu cho bản thân phiên bản phù hợp. Tất nhiên LTE Cellular sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất nếu như bạn sẵn sàng ném ra số tiền cao hơn.

Bạn gồm thể cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về các sản phẩm đồng hồ hoàn hảo của táo khuyết tại trang web Trùm iWatch.